you send we share

Tham gia viết blog du lịch nhận ngay 400.000 VNĐ ++ từ Vietnam Booking

"YOU SEND - WE SHARE" là chương trình phát động đóng góp bài viết về những địa điểm đẹp trên khắp Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn quảng bá du lịch địa phương đến mọi người!

Khi bài viết của bạn được duyệt bởi Vietnam Booking, bạn có cơ hội nhận được những giải thưởng cực kì hấp dẫn sau:

 1. Nhận ngay Voucher 300.000 VNĐ khi mua sản phẩm dịch vụ của Vietnam Booking bao gồm: đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch, và làm visa
 2. Nhận ngay 100.000 VNĐ tiền mặt cho mỗi bài viết đạt yêu cầu. Không giới hạn số lượng bài viết cho một người tham dự.
 3. Cơ hội quảng bá du lịch quê hương bạn, và thương hiệu cá nhân của bạn trên các kênh truyền thông chính thức của Vietnam Booking: Facebook, Blog và Youtube.
 4. Cơ hội làm Cộng tác viên viết bài cho Vietnam Booking.
Vietnam Booking sẽ liên hệ bạn để tặng giải thưởng sau khi nhận được bài viết đạt yêu cầu.

Gửi bài cho Vietnam Booking giới thiệu về các địa điểm du lịch, vui chơi, ăn uống, lưu trú tại những nơi bạn đã đi qua hoặc quê hương bạn. Bài viết phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 1. Đối với bài viết dạng text:

  Mỗi bài viết bạn gửi từ 1000 từ trở lên, đính kèm từ 5 – 10 hình ảnh kích thước lớn (tối thiểu 1500 pixel) : không giới hạn chủ đề liên quan đến chuyến đi của bạn. Các chủ đề gợi ý cho bạn : cẩm nang du lịch, ăn và chơi, review khách sạn, nhà hàng, điểm check-in , cảm xúc về tour, chia sẻ kinh nghiệm v.v

  Yêu cầu hình ảnh minh họa: do người viết tự chụp, không lấy nguồn từ internet; có nội dung cụ thể, cho người đọc nhận biết được địa điểm trong bài / nét đặc trưng của địa phương. Khuyến khích gửi kèm video!

  Yêu cầu về nội dung chữ: Bài viết theo bố cục rõ ràng (bạn có thể tham khảo các bài blog tại https://blog.vietnambooking.com/. Bài do chính bạn sáng tác và chưa được đăng tải ở bất kỳ trang thông tin truyền thông, mạng xã hội nào. Bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kì khiếu nại liên quan đến sao chép hay bản quyền của tác giả khác.

  Bài viết là bài do chính bạn sáng tác và chưa được đăng tải ở bất kỳ trang thông tin truyền thông, mạng xã hội nào. Bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kì khiếu nại khi xảy ra trường hợp sử dụng tác phẩm là sáng tác của tác giả khác.

  Tất cả bài viết sau khi được duyệt sẽ thuộc quyền của Vietnam Booking.

  Thông tin trong bài viết và hình ảnh phải được cập nhật từ 01/12/2018 trở đi.

  Đăng ký >> tại đây (Link Google Driver)

  Cách thức: Upload 01 bài viết và 01 thư mục hình ảnh lên Google Drive cá nhân, đặt tên thư mục theo format: Vietnam Booking You Send We Share - tên của bạn. Sau đó, share thư mục ở chế độ public và dán đường link thư mục Google Drive vào mẫu (form) bên dưới.

 2. Đối với dạng Video

  Quay các clip du lịch, các địa điểm hot, nhà hàng , khách sạn những kỷ niệm chuyến đi của bạn (liên quan đến du lịch).

  Clip và dựng clip có độ dài tối thiểu 1 phút (Chất lượng clip tốt)

  Clip do chính bạn quay và dàn dựng và chưa được đăng tải ở bất kỳ trang thông tin truyền thông, mạng xã hội nào. Bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kì khiếu nại khi xảy ra trường hợp sử dụng tác phẩm là sáng tác của tác giả khác.

  Tất cả video sau khi được duyệt đăng tải sẽ thuộc quyền của Vietnam Booking

 3. Đối với dạng album ảnh

  Album ảnh chụp ít nhất 30 tấm ảnh về các danh lam thắng cảnh trong chuyến đi của bạn

  Phải có ít nhất 1/3 tấm ảnh chụp trên tổng số ảnh trong album có mặt người trải nghiệm. Ảnh có bố cục và màu sắc hài hòa.

  Hình ảnh có kích thước lớn (tối thiểu 1500 pixel)

 1. Khi tham gia chương trình nghĩa là bạn đồng ý cho Vietnam Booking sử dụng bài viết, hình ảnh, video và thông tin bạn cung cấp để đăng tải trên các kênh của Vietnam Booking hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì, ngoại trừ các hoạt động trái pháp luật.
 2. Khi bài viết của bạn được chọn, bạn phải đồng ý kí một biên bản thoả thuận bảo mật và quyền sử dụng thông tin.
 3. Người tham gia có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Bất cứ thông tin sai lệch nào đều không thuộc trách nhiệm của Vietnam Booking.
 4. Vietnam Booking có thể thay đổi, biên tập lại nội dung của bạn cho phù hợp hơn với văn phong chính thống.